Công ty TNHH Kỹ thuật Sản xuất – Thương mại Dịch vụ Trần Gia (Trần Gia M&E) là đơn vị chuyên sản xuất và thi công các hệ thống ngành thông gió chất lượng cao cho các dự án công trình, tòa nhà quy mô lớn. Với kinh nghiệm nhiều năm phục vụ Quý Khách hàng trong và ngoài nước, kết hợp với những nỗ lực cải tiến không ngừng, đầu tư cho đội ngũ cũng như cơ sở vật chất, chúng tôi tự hào xây dựng nên thương hiệu QUẠT CÔNG NGHIỆP TGFAN đang nhận được sự tín nhiệm lớn từ khách hàng.

Sứ mệnh

Góp phần vào mục tiêu sản xuất Hàng Việt Nam chất lượng cao, khẳng định sản phẩm Việt hoàn toàn cạnh tranh mạnh mẽ với hàng ngoại.

Tầm nhìn

Trở thành Top 5 đơn vị tư vấn – cung ứng –  thiết kế và thi công hệ thống cơ điện hàng đầu tại Việt Nam trong 3 – 5 năm tới.

Giá trị cốt lõi

TÍN – NHÂN – TÂM
  • TGFan luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu, sự cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ là phương châm và vũ khí cạnh tranh của chúng tôi. 
  • TGFan lấy chữ Nhân – con người làm cốt lỗi, chúng tôi xây dựng mối quan hệ với đối tác, khách hàng, đồng nghiệp và xã hội trên sự thiện chí, chân thành, chia sẻ. 
  • TGFan luôn đặt chữ Tâm trong mỗi hành động và quyết định. Làm việc bằng cái tâm dù bất kể vị trí nào là điều đội ngũ chúng tôi luôn khắc ghi và thực hiện.

Những dòng sản phẩm thế mạnh của TGFAN

Chúng tôi mong muốn đem lại cho Quý khách hàng sự tin tưởng và hài lòng nhất về chất lượng sản phẩm, giá cả, chất lượng và dịch vụ. Để đạt được điều đó Công ty luôn luôn tâm niệm: “Tất cả vì khách hàng, đem lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất, sản phẩm tốt nhất”.

Chúng tôi cam kết luôn đổi mới để phát triển, phấn đấu vươn xa, mong muốn trở thành đối tác thân thiết của nhiều quý doanh nghiệp, góp phần xây dựng nên những công trình quy mô hiện đại, mang tầm vóc nước nhà và quốc tế.

Quạt công nghiệp TGFan xin được gửi lời chúc sức khỏe, thành công và lòng tri ân sâu sắc đến sự tin tưởng – hợp tác – thiện chí tốt đẹp mà Quý Khách hàng đã dành cho chúng tôi!